แนะนำอาหารเสริม

แม่ๆ ช่วยแนะนำซีรีแล็ค สำหรับเด็กกำลังเริ่มกินหน่อยค่ะ น้อง 4 เดือน

1 Trả lời

หมอแนะนำให้เริ่มทานได้แล้วใช่มั้ยคะ แนะนำมื้อแรกเป็นข้าวบดราดนมแม่ค่ะ ต่อไปแม่ทำเอง เริ่มผสมผักทีละอย่างก็ได้ค่ะ ไม่แนะนำซีรีแลคเพราะมีรสชาติหวาน ต่อไปน้องอาจจะติดหวานเเละไม่ทานอาหารที่เเม่ทำให้ค่ะ😊