แนะนำอาหารเสริม

สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า น้องน้ำหนักตกเกณฑ์ตอนนี้10เดือน4 วัน น้ำหนักน้องน้อยมาก6.9 เอง แนะนำอาหารเสริม นมเสริมหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินอาหารประเภทโปรตีนเยอะๆค่ะเช่น เนื้อสัตว์ ไข่ นมแนะนำนมถั่วเหลืองค่ะ ก่อนหน้านี้บ้านนี้ก็น้ำหนักตกเกณฑ์ทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ แต่ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

3y trước

กินไข่แดง ตับไก่ เต้าหู้อ่อน ปลา สลับมื้อกันไปค่ะ หนึ่งในนั้นแม่ต้องใจเย็น ให้ลูกได้เล่นทำความรู้จักกับอาหารบ้าง หาวิธีการสนุก ๆ ให้ลูกได้กินเยอะ ๆ