ท้อง 32+4 แล้วแต่น้ำหนักตกเกณฑ์

แม่ๆ ช่วยบอกวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบ เยอะๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 32+4 แต่น้ำหนักแค่ 1414 ตกเกณฑ์ แม่กินเยอะแล้ว แต่ไม่ลงลูกเลยค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลย ตอน 32 วีค ได้น้ำหนัก 1.5 กก. ได้ยินดังนั้นก็กลับมาหาของบำรุง บ้านนี้กิน แซลม่อน อะโวคาโด ผักใบเขียว เนื้อไม่ติดมัน งดของหวาน ข้าวไม่เน้น เน้นโปรตีนเป็นหลัก ตอนนี้ 38 วีค น้องหนัก 2.9 กก. สู้ๆนะแม่

เนื้อนม ไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า เน้นโปรตีนค่ะแม่