ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยคับ

แม่ๆ ช่วยต้องชื่อหน่อยค่ะ น้องเป็นเด็กชาย👼🏼 #10มกรา #พี่ชายชื่อยูโร #พี่สาวชื่อยูริ อยากได้ย.ยักษ์ เหมือนกัน🙏🙏

(ไพ่) ยูกิ ก็น่ารักดีค่ะ ได้ทั้ง ช/ญ เลย

ชื่อ ยูอาร์ และ ยูอาย ค่ะ น่ารักมาก

ยูฟ่า ยูโด ยูเอ็น ยูเครน ยูทูป

ยูนิค,ยูเนี่ยน,ยูเดล,ยูเบส

ยูฟ่าก็น่ารักดีนะคะคุนแม่

ยูกิ ยูโน ยูฟ่า ยูนิ

สนับสนุน​ ยูโด​ ค่ะ

ยอร์ช / ยูจิน / ยูฟ่า

ยูเรียว ยูริว ยูไร

น้องยูนิฟ​ค่ะแม่