สอบถามแม่ท้องค่ะ

แม่ๆ ช่วงนอนตอนกลางคืน รู้สึกตัวตื่นบ่อยกันไหมคะ?

36wต้องถามว่าได้นอนบ้างป่าว ตื่นมาฉี่ทุกชั่วโมง

บ้านนี้ตื่นบ่อย เพราะปวดฉี่ค่ะ คืนนึง1-2ครั้ง

2y trước

บ้านนี้คืนนึงไม่ต่ำกว่า3-4ครั้งทุกคืนค่ะ โดยเฉพาะหลังเที่ยงคืน😅

บ่อยค่ะ ลูกดิ้นแรงไปหน่อยเลยทำให้รู้สึกตัว

2y trước

กี่เดือนแล้วคะ

บ่อยมากค่ะเพราะปวดฉี่ พ่อน้องชูนคีง55

อันนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ เพลียมากๆ

บ่อยค่ะ หลับไม่คอยสนิทเลยค่ะ

บ่อยมากค่ะปวดหลังปวดขา

บ่อยค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

2y trước

คลอดแล้วค่ะ 🤣

ตอนมาฉี่บ่อยค่ะ

่บ่อยมากคะ