กินน้ำมะพร้าว

สอบถามแม่ท้องค่ะ ตอนนี้ท้องอ่อนๆ กินน้ำมะพร้าวจะเป็นอะไรไม่ค่ะ คือรู้สึกหิวเพลียอยากกินอะไรเย็นๆหวานๆ พอดีแม่ซื้อมะพร้าวเผามากินแล้วรู้สึกสดชื่นดี แต่บ้างคนว่าไม่ควรกินอะค่ะ เพราะจะทำให้มดลูกบีบตัวจะแท้งได้มีคุณแม่คนไหน กินน้ำมะพร้าวบ้างค่ะ

น้ำมะพร้าวทุกเช้าก่อนอาหารเช้า บ้านนี้ใกล้แหล่ง ถูก น่าจะลูกละ 5-7 บาทเองมั้ง จำราคาไม่ค่อยได้เพราะไม่ได้ซื้อเอง น้ำส้มคั้นทุกวัน แต่ไม่ได้ซื้อมาคั้นเองนะ ไม่ว่าง+ขี้เกียจซื่อที่ MK ผลไม้ทุกวัน หลากหลาย วิตามินต่างๆ

น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำให้เเท้งนะคะ แม่บ้านนี้ดื่มน้ำมะพร้าวตั้งเเต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ 7 เดือนเเล้ว น้องก็ยังเเข็งเเรงดีค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ