สอบถามค่ะ

แม่ๆ ค่ะ สอบถามค่ะ น้องได้3วัน เป็นแบบภาพเรยค่ะ ควรทำยังไงค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรเดียวก้อยุบคะ แต่แม่กังวลมากเรยค่ะ ไม่รุ้จะทำยังไง สงสาร ค่ะ

สอบถามค่ะ

ไปหาหลายๆหมอดีกว่านะคะ หมอเฉพาะทางเด็กก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่ไเ้ออก จาก รพ เรยคะ ตัวเหลืองคะ อบ