สอบถามค่ะ

ยาตัวนี้ส่วนมากคุณแม่ทานเวลาไหนกันบ้างค่ะ แล้วทานหลังกินนมอย่างน้อยกี่ชม.ค่ะ

สอบถามค่ะ

2 ชั่วโมง. ถ้ากินแล้วเวียนหัวคุณหมอจะปรับตัวยาให้ใหม่ ปกติกินเช้า-เย็น ถ้าปรับอาจจะเป็นช่วงเย็นเวลาเดียว แต่ก้จะมียาทานตอนเช้าอีกตัวเข้ามาแทนคะ

2ชั่วโมงค่ะ