ตั้งครรภ์ท้องแรก

แม่ๆ ค่ะ ตอนท้อง 7 เดือน ลูกน้อยในครรภ์หนักเท่าไหร่กันบ้างหรอคะ บ้านนี้หนัก 1.8 เลยคิดว่าน้อยไปไหมคะ หรือว่าควรหนักเท่าไหร่คะ 😁😁 พอดีสามีบ่นว่าน้ำหนักลูกน้อยกลัวลูกตัวเล็กไป 😓

1 Trả lời

แม่ลองเทียบดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่.... พ่อบ้านสิคะ มาบอกว่าน้อยไปไหม พาแม่กังวนไปด้วยเลยค่ะ 😔😔😆