อยากได้ผู้หญิง...แม่ๆ ว่ามีลุ้นมั้ยค่ะ

แม่ๆ ค่ะ ช่วยดูหน่อยคะว่าน้องผู้หญิง ผู้ชาย แต่แม่ภาวนาขอให้เป็นผู้หญิง... #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากได้ผู้หญิง...แม่ๆ ว่ามีลุ้นมั้ยค่ะ

ในรูปน้องหันหลังให้ค่ะไม่เห็นหว่างขาเลยไม่เห็นเพศ

น้องหันหลังให้ค่ะ ไม่เห็นอวัยวะเพศค่ะ

3y trước

รอลุ้นอีกรอบ...ขอให้ได้ผู้หญิง

แบบนี้ หญิง หรือ ชาย ค่ะ แม่ๆ

ขอให้ได้ผู้หญิงดั่งใจนะคะ

ดูไม่ออกเลยจ้า