ของใช้เตรียมคลอดแม่ลูก

คลอด รพ.รัฐ แม่ๆเตรียมของอะไรบ้างค่ะที่ใช้งานจริงๆ

ของแม่. เสื้อผ้า/ชุดชั้นใน. ผ้าอนามัยแบบกางเกง. หวี/แปรงสีฟัน/ยาสีฟัน/สบู่/แป้ง ของลูก. เสื้อผูก. ถุงมือ/ถุงเท้า/หมวก. ผ้าห่อตัว/ผ้าขนหนู. ผ้าอ้อม. แพมเพิส. ทิชชู่/เปียก ที่จำเป็นจริงๆมีแค่นี้. แล้วก็เอกสารต่างๆค่ะ

เสริมกระเป๋าน้ำร้อน น้ำขิง และอื่นๆตามต้องการคะ