ครีมกันท้องลาย

แม่ๆ คนไหนเริ่มใช้ครีมกันท้องลายกันบ้างค่ะ เริ่มใช้ตอนกี่เดือน แล้วใช้ของยี่ห้ออะไรกันค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้ใช้ของ iknew

ครีมกันท้องลาย

ใช้เหมือนกัน​ค่ะ แต่พอท้องใหญ่ขึ้น​รอยแตกมันก็เริ่มมากขึ้นเลยหยุดทาก่อนค่อยทาตอนน้องเกิด