ครีมกันท้องลาย

คุณแม่ใช้ครีมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ?

บ้านนี้ ครีมทาผิววาสลีนสีชมพู ครีมทาผิวกานิเย่สีเหลือง ครีมทาผิวนีเวียสีน้ำเงิน และตบท้ายด้วยออยส์ 9เดือนแล้ว ยังไม่มีรอยแตกค่ะ แต่รอลุ้นตอนหลังคลอด 😂🥰

เราใช้ วิตามิน อี ค่ะ ไม่ใช่ครีมทาท้องลายแต่ช่วยได้จ้า ทาทั้งจักแร้ด้วยค่ะ เห็นเขารีวิวกันเลยซื้อมาใช้ตาม ก็ไม่เคยดำไม่เคยลายเลยค่ะ

บ้านนี้โลชั้นเภสัชสีเขียวธรรมดาๆนี้แหละค่ะ 9เดือนแล้วยังไม่ลาย รอลุ้นอยู่ว่าคลอดแล้วจะลายไหม

ไตรมาสแรกใช้​iKnew​ค่ะ ไตรมาส2​ ใช้เชียร์บัตเตอร์+Baby​ oil ไตรมาส3​ ใช้นีเวียร์+วาสลีน​ เพียว

i knew , palmer , น้ำมันมะพร้าวในเซเว่น , เจลว่านหางจระเข้ 4ชนิดสลับๆกันไปค่ะ 26w เนียนกริ๊บ

ใช้ครีมวาสลีนกะปุกเหลืองคะ ผสมกับน้ำมันมะพร้าว ทาเช้ากะก่อนนอนจ้า

บ้านนี้ใช้โลชั่นเภสัช ท้องไม่ลายเลยค่ะนี้ 9เดือนแล้ว

5y trước

สีขาวที่เป็นรูปผู้หญิงค่ะ

ขอบคุณคุณแม่ทุกคนเลยนะคะ ที่แบ่งบันเรื่องราวดีดี

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยอย่างเดียวไม่มีแตกลายเลยค่ะ

น้ำมันมะกอก+นีเวียกระปุกน้ำเงินคะ