ที่นอนเด็กแรกเกิดจำเป็นต้องซื้อไหม

แม่ๆ​ คนไหนเคยซื้อที่นอนรักนกหรืออื่นๆ​บ้าง​ ลูกนอนได้กี่เดือนถึงเปลี่ยนที่นอน​ จำเป็นต้องซื้อที่นอนเด็กแรกเกิดไหม​ หรือซื้อเผื่อตอนโตเลย​ ขอคำแนะนำ​ท้องแรก​ค่ะ

1 Trả lời

เรานอนฟูก ซื้อฟูก+ผ้าคอตตอนปูนอนค่ะ แต่ลูกไม่นอนฟูกตัวเองนะ นางมานอนฟูกเรา ผ้าห่มก็ใช้กับเรา หมอนก็ไม่นอน หมอนข้างก็ไม่เอา ยายซื้อที่นอนเด็กมาให้ก็ไม่นอน ร้อนหัวเปียก เอาวางเป็นกรี๊ดๆๆๆ🤣😂

12mo trước

ขอบคุณ​ค่ะ