ตั้งครรภ์ 8สัปดาห์ เจ็บหน่วงที่ท้องเหมือนเป็น ประจำเดือน

ตั้งครรภ์ 8สัปดาห์ เจ็บหน่วงที่ท้องเหมือนเป็น ประจำเดือน มีวิธีแก้ไขไหมคะ บางคืนเจ็บจนนอนไม่ได้เลย

1 Trả lời

ของบ้านนี้อดทนค่ะไม่กินยาไม่อะไรเพราะมดลูกขยาย แต่ถ้าปวดมากจนเดินไม่ไหว+มีเลือดออก ต้องรีบไปหาหมอค่ะเพราะอาจจะท้องนอกมดลูกหรือว่ามีความเสี่ยงอื่นๆ