ขาลายเป็นเส้นยาวตั้งแต่ต้นขาถึงปลายเท้า

แม่ๆ​ คนไหนตั้งท้องแล้วเกิดเส้นสีดำยาวบริเวณขาไหมค่ะ​ ตอนนี้คลอดน้องมาเดือนกว่ารอยเส้นสีดำไม่หายไปเลย​ ตอนแรกนึกว่าขี้ไคล​ ขัดเท่าไหร่ก็ไม่ออก​ น่าเกลียดมากๆ​ คล้ายคนไม่รักษาความสะอาดเลย​ ???

1 Trả lời

หาย 4-6 เดือนค่ะ.