สามีไว้หนวด

แม่ๆ คนไหนชอบให้สามีไว้หนวดบ้างคะ ส่วนตัวเราชอบมากๆ ???????

ก่อนท้องบอกแฟนไว้หนวดอยู่น่ะค่ะเพราะเท่ดี แต่พอท้องบอกแฟนรีบไปโกนทิ้งเลยค่ะ ไม่รู้เป็นไร

บ้านนี้ไม่ชอบเลยค่ะ คุณสาเขาดำพอไว้หนวดแล้วเขาจะเหมือนอาบังที่เก็บเงินกู้ค่ะ🤣🤣🤣

แม่บ้านนี้ไม่ชอบค่ะ แฟนหนวดยาวและผมยาวเร็วมาก ต้องเล็มๆทุกๆเดือนเลย แม่ว่าสกปรก 🤣

ไว้หนวดดูเข้ม พอไม่มีหนวดดูเป็นเด็กมัธยม ชอบแบบไม่มีหนวดค่ะ น่ารักใสซื่อ 555

ไม่ชอบเลยค่ะ เวลานางหอมแล้วมันทิ่มแก้มทิ่มซอกคอ แสบผิวทุกทีไม่ชอบเลยยยยย

ชอบค่ะ แต่ไว้แค่พอประมาณ ถ้าไม่มีนวดหน้าเขาจะเด็กกว่าเรา รับไม่ได้!!😣😣😣

บ้านนี้สามีชอบไว้ค่ะ แต่แม่ไม่ชอบ ไม่รู้จะทำเข้มไปไหน แม่ชอบหน้าใสๆค่ะ

ชอบค่ะ ขาวตี๋มีหนวด แต่สามีไม่ชอบเลย บอกไม่สะอาด โกนเกลี้ยงตลอด555

บ้านนี้ไล่ให้ไปโกนเลยค่ะ โกนแล้วหน้าเด็กชอบมากกว่าแบบมีหนวดค่ะ

ชอบมากกกกค่ะ เท่ ได้ลูกชายด้วย สงสัยน่าจะได้หนวดของคุณพ่อบ้างงง