สามีไว้หนวด

แม่ๆ คนไหนชอบให้สามีไว้หนวดบ้างคะ ส่วนตัวเราชอบมากๆ ???????

ชอบให้ไว้ค่ะ เวลาเค้าไม่ไว้หน้าหวานเกิน เลยชอบให้ไว้เข้มดี 🤣🤣

ส่วนตัวไม่ค่อยให้ชอบให้ไว้ค่ะ​ ไว้แล้วเหมือนโจร​ตลอด😊😊😊

ชอบไว้เหมือนกันค่ะเวลาจูบท้องแล้วคันๆแต่ก้ชอบโกนให้ตลอด

สามีอยากไว้ค่ะ เพราะได้ลูกสาว แต่แม่บอกเวลาหอมมันจิ้ม555555

ชอบแบบตัดผมโกนหนวดเรียบร้อยดีค่ะ ถ้าไว้ปุ๊บเถื่อนมาก 😂

เราบอกให้ไว้ค่ะ โกนเมื่อไหร่เหมือนเด็กป. 6 แฟนเราตัวเล็ก

ไม่ชอบเลยค่ะหน้าตา​หล่อๆแล้วไว้หนวดไมาโอเค​เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบค่ะ สาเราตัวดำ พอไว้หนวดแล้วเหมือนโจร

เหมือนกันเลยค่ะ จถ้าตัดหนวดนี่ ไม่อยากคุยด้วยเลย😁

บ้านนี้หงุดหงิดค่ะ เห็นทีไรเป็นต้องถอนต้องโกน55