ท้อง7 เดือนกว่า

แม่ๆ คนไหน มีอาการปวดแสบร้อนในท้องไหมค่ะ ระหว่างกลางอก ขับถ่ายลำบาก ทรมานมากเลย

1 Trả lời

น่าจะกรดไหลย้อน กาวิสคอนค่ะคนท้องทานได้ ส่วนขับถ่ายลำบากน่าจะท้องผูกลองดื่มน้ำเยอะๆกินอาหารอ่อนๆเช่น ปลา ผักผลไม้ มะละกอสุก