ลูกหายใจครืดคราด

แม่ๆ คนไหน มีประสบการณ์ ลูกน้อยหายใจครืดคราดบ้างคะ ?

เป็นหวัด หรือเสมหะลงปอดรึเปล่าคะ ดูวิธีการเคาะปอดจากยูทูปได้คะ ถ้าเป็นหวัดหาหอมแดงทุบวางใต้หมอนในระยะที่ลูกได้กลิ่นนะคะ นอนให้ใส่ถุงเท้า อาบน้ำหอมแดง ก็จะดีขึ้นคะ

เอายูคาลิปตัสชุบใส่สำลีวางแถวหมอนน้องจ้า