เสียวช่องคลอด

แม่ๆ คนใหนเคยเป็นบ้างคะ นั่งรถกับเดินมักจะเสียวๆเจ็บๆช่องคลอด 37+4 แบบนี้เขาเรียกว่าเป็นอะใรคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่า ลูกตัวใหญ่และกลับหัวแล้วเขาจะดันลงมาเป็นปกติค่ะ ให้สังเกตุอาการว่าถ้าหยุดพักแล้วดีขึ้นก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ+ท้องแข็ง พักแล้วก็ไม่หาย ให้รีบไป รพ. ได้เลยค่ะ