แม่ๆ37+4 มีอาการยังไงบ้างคะตอนนี้

บ้านนี้เจ็บหน่วงท้องตั้งแต่เมื่อคืน ท้องก็แข็งทุกๆ5นาที แต่ยังไม่มีมูกเลือดแล้วก็น้ำเดินค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ