อยากคลอดแล้ว🤰🏻

แม่ๆ กำหนดเดือนกรกฎาคม คลอดกันมั้งยังค่ะ ทางนี้38+1 อยากคลอดแล้ว ใครออกแล้วมีวิธีไหนบ้างแนะนำหน่อยค่า :))

อยากแตกมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้39+4 แล้ว เงียบมาก เลยค่ะ

พร้อมยิ่งกว่าพร้อมแล้วค่ะ🥹 นัดอีกทีวันที3กำหนด13ค่ะ

กำหนดคลอด 10 กรกฎาคมค่ะ แต่น้องคลอดจริงเดือนมิถุนายน

3mo trước

แข็งแรงดีใช่ไหมค่ะแม่

กรกฎาคมเหมือนกันคะ แต่สิ้นเดือนเลย 35 +3 week แล้วคะ

3mo trước

35+3 เหมือนกันค่ะ กำหนด 31 กค. ช่วงนี้แม่เจ็บจิทิเหมือนไฟช็อตเหมือนกันไหมคะ ทางนี้เจ็บร้าวมากค่ะแม่ กลัวออกก่อน

บ้านนี้กินน้ำสัปรดค้าบ วันต่อมาน้องมาเลย

บ้านนี้ 38+2 อึดอัดแล้วค่ะ นอนไม่สนิทสักคืน 😂🤰

3mo trước

เหมือนกันค่ะแม่ ยิ่งกลางดึกลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำ ทำอะไรเสร็จต้องรีบๆมาที่นอนแล้วพยายามนอนหลับต่อให้ไวที่สุดด…

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆ ละก้เดินบ่อยๆค่ะแม่

บ้านนี้38+3 ล่ะ กำหนดคลอดวันที่10 กรกฎาคม

บ้านนี้ กำหนด12กรกฎาคม เงียบมากค่ะ

3mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่น้องเงียบมาก

ให้สามีช่วย เดินเยอะๆ คะ