38+5 อยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้ว แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้เดินแทบไม่ไหว ปวดหลังปวดขา ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อ กินสัปปะรด พ่อตาม เดินเยอะๆ ก็ไม่ยอมออก ถึงเวลาน้องจะออกเองค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บท้องแห้งๆน้ำคร่ำไม่แตก สรุปโดนผ่า 40+3วีค

2t trước

สงสัยคงอยากเลือกวันเกิดเองเนอะแม่

เดินออกกำลังกายเยอะๆค่ะ นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน

2t trước

ขอบคุณค่า💖