อยากคลอดแล้ว

38+5 ปากมดลูกเปิด1เซนมาอาทิตย์นึงแล้ว อยากคลอดแล้ว แต่ไม่มีวี่แววว่าจะเปิดเพิ่ม ไม่มีอาการใดๆเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอก็บอกปากมดลูดเปิด 1 เซน มีมูกขาวขุนออกมาแต่ไม่มีอาการอะไรเลย รอๆอยากเจอหน้าแล้วค่ะ

5y trước

มาลุ้นกันคะ😊😊 แม่บ้านนี่คิดเองว่าน่าจะ39 เขาถึงจะออก😊😊

บ้านนี้39+1wยังเงียบอยุ่เลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง ปวดอุ้งเชิงกรานบ้าง แต่ก็ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ😅

5y trước

ใช่ค่ะแม่ อยากคลอดแล้ว😁😁ตอนนี้แน่นไปหมดเลย

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเหมือนกัน

5y trước

ลุ้นทุกวัน แต่น้องคงยังไม่อยากออก 😊😊แม่อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

38+3 อยากคลอดแล้วเหมือนกันไม่มีวี่แววเลย

5y trước

เข้าใจคุณแม่ๆเลยคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ใจจดใจจ่อทุกวันเลยคะ

ท่าผีเสื้อ​เร่ง​ขยาย​ปาก​มดลูก​คะ

5y trước

อย่างนี้ต้องให้คุณ​พ่อ​ช่วย​ขยาย​ปาก​มดลูก​แล้วคะ😁

38+1อยากแตกเหมือนกันจร้า

5y trước

ลุ้นทุกวันเลยคะ😊😊

เป็นกำลังใจให้นะคะ