กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆ กำหนดคลอด ตุลา แตกไปบ้างหรือยังคะ บ้านนี้อีก9วันตื่นเต้นมากเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือนกับมูกใส แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคแล้วคะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

16ต.ค.คะแต่มีปวดท้องเวลาท้องแข็งตลอดทั้งวันเลยคะรอดูอาการว่าจะมีน้ำเดินหรือเลือดออกไหม

4y trước

บ้านนี้ 17ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจ้า✌️✌️