แม่ 6 week

แม่ๆ6week อาการเป็นไงกันคะ แชร์ให้ฟังโหน่ยยย

พะอืดพะอมทั้งวัน หิวบ่อย แต่กินแล้วอยากอ๊วกออก อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ เหนื่อยง่าย ฉี่บ่อย เวียนหัว ไม่สบายตัว จมูกได้กลิ่นไว

2y trước

ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เป็นหนักกว่าเดิมทุกวัน

เหนื่อยง่าย ง่วงนอน ฉี่บ่อยค่ะ เมื่อวานไปซาวครั้งที่2 พบหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ 6w2วันค่ะ

2y trước

บ้านนี้ 6วีค เจอแต่ตัวอ่อนยังไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ🥹

ไม่สบายตัว หิวบ่อย วิงเวียนตอนหัวค่ำค่ะ