ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ แม่ๆหน่อยจ้า บ้านนี้27+1w

แม่ๆ27wได้ลูกหญิงลูกชายกันบ้างจ้า บ้านนี้ยังไม่แน่ใจจ้าน้องเอาเท้าปิดไว้แต่80%หมอบอกหญิงเพราะหากระเจี๊ยวน้องไม่เจอเลยหาทั่วแล้ว ?

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ แม่ๆหน่อยจ้า  บ้านนี้27+1w

ผู้หญิงจ้าา

4y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ๆ 😍