ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ แม่ๆหน่อยจ้า บ้านนี้27+1w

แม่ๆ27wได้ลูกหญิงลูกชายกันบ้างจ้า บ้านนี้ยังไม่แน่ใจจ้าน้องเอาเท้าปิดไว้แต่80%หมอบอกหญิงเพราะหากระเจี๊ยวน้องไม่เจอเลยหาทั่วแล้ว ?

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ แม่ๆหน่อยจ้า  บ้านนี้27+1w

เป็นเหมือนกันเรยค่ะหมอบอกว่าน้องไม่ยอมถ่างขาน่าจะเปนผญ.แน่นอนเพราะมองยังไงก็ไม่เหนหนอนน้อย🤣

4y trước

บ้านนี้เหมือนกันจ้า 😍

หมอบอกผู้หญิงคะซาวด์ตอน20วิค ตอนนี้26วิคแล้วคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ซาวล่าสุด 24 วีค ใด้ผช.ค่ะ ตอนนี้ 29+6 วีคแล้วค่ะ

4y trước

จ้าขอให้แข็งแรงทั้งคู่จ้าแม่

27+3ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่😀รอลุ้นอยู่ค่ะ

4y trước

จ้าแม่💟ยินดีด้วยนะ

บ้านนี้26สัปดาหมอบอกว่าผู้หญิง100%จร้า

4y trước

ขอบคุณจร้า

ภาพนี้ซาวด์ตอน20Wค่า แฝดช-ชค่า

4y trước

น่ารักจังค่ะแม่แฝดชายด้วย ขอให้แข็งแรงน่ะค่ะ 😀

ลูกผู้หญิงค่าา

31+4 ละค้าบ ผู้ชาย

4y trước

จ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ 😊

บ้านนี้ญค่าา

4y trước

บ้านนี้หญิงเหมือนกันจ้า 😀

ผู้หญิงจ้าา

4y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ๆ 😍