หน้าอกแตกลาย นมแตกลาย กังวลมาก ทำไงดี ใช้ครีมยี่ห้ออะไร ถึงจะหายแตกคะ แนะนำหน่อยค่ะ

หน้าอกแตกลาย นมแตกลายทำไงดีคะ แม่ๆใช้ครีมอะไรทาแล้วดีขึ้นบ้างมั้ยคะ แนะนำหน่อย??

มีคุณแม่หลาย ๆ คนชอบถามดืชั้นเหมือนกันค่ะว่า นมแตกทำไง วิธีง่าย ๆ ให้ลองใช้พวก Bio Oil หรือครีมสำหรับทาท้องสำหรับคนท้องได้ค่ะ หรืออาจจะต้องเลเซอร์ ถ้าเกิดใช้ครีมแล้วไม่ได้ผลค่ะ

จะท้องแตกลาย หรือ นมแตกลาย ลองใข้วิธีพวกนี้ดูนะคะ เดือนนึงกลับมาเหมือนเดิม https://th.theasianparent.com/วิธีแก้ท้องลายหลังตั้งครรภ์-หลังคลอด/web-view

นมแตกลายทำไง?? ไม่ยากเลยค่ะ อิอิ ใช้ครีมทากันท่องลายได้เลย https://th.theasianparent.com/ครีมทาท้องสำหรับคนท้อง/web-view

ปัญหานมแตกลาย ใช้ครีมจำพวกลดรอยแตกลายแบบที่พวกคุณแม่เอาไว้ทาท้องตอนท้องก็ได้ค่ะ

ถ้าผิวไม่คล้ำ ลอยก็ไม่น่าจะชัดนะคะ เราตอนแตก เป็นเส้นแดง เหมือนเส้นในแผนที่

เอ... นมแตกลายทำไงดี? แนะนำให้ลองทาวิตามินอีเข้มข้นดูนะคะ เผื่อจะช่วยได้

นมแตกลายทำไงดี ปัญหานี้แก้ได้ง่า ๆ ค่ะ ใช้พวกครีมแก้ท้องลายได้เลย

ลองครีมนวดหน้าอกของ Clarins ดูค่ะ นมแตกลายจะไม่หาย แต่จะดีขึ้น

ครีมเดียวกับที่ทาตรงหน้าท้องได้เรยค่ะแม่

ทาครีมทีแม่ทาท้องเลยค่ะ