สบู่อาบน้ำ

แม่ๆ แนะนำยี่ห่อสบู่อาบน้ำ+สระผม+ล้างขวดนมลูกให้หน่อยจ้า มีหลายยี่ห่อ ไม่รู้จะใช้แบบไหนดี

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ทั้งหมดเลยจ้า

5y trước

สำหรับบ้านนี้ ดีนะคะ คนใช้เยอะด้วยจ้า แม่เลือกใช้สบู่เหลวอาบและสระ+น้ำยาล้างขวดนมออแกนิคเพราะผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมี ไม่มีการดัดแปลง น้องไม่แพ้ค่ะ