เลือกคลอดลูกวิธีไหน

แม่ๆ เลือกคลอดแบบไหนกันคะ คลอดเอง หรือ บล๊อกหลังผ่า ดี

บ้านนี้ ซื้อแพคเกจคลอด แบบคลอดธรรมชาติแบบบล๊อกหลังไว้ค่ะ หมอบอกว่าถ้าคลอดเองไม่ได้ ก็สามารถผ่าได้เลย😂 แต่จริงๆอยากคลอดเองมากกว่าค่ะ 😃😅

คลอดเองค่ะ คลอดกลางคืน เข้ามาเดินได้เลย 3 วันหายเจ็บแผลช่วยเหลือตัวเองได้ทุกอย่าง ดูแลลูกได้สบายเลยค่ะ แต่ยัฃทำอะไรหนักๆไม่ได้

ถ้าเปนไปได้คลอดเองดีกว่าผ่าค่ะแม่ คนแรกบ้านนี้คลอดเองคนที่2เลือกผ่า ตอนนี้14วันแร้วยังปวดแผลยุ่เลยค่ะ

ท้อง2ค่ะ เลือกคลอดเองเหมือนท้องแรก ทนเจ็บเอาหน่อย เห็นบางคนหลังผ่าคลอดดูเค้าน่าจะทรมาณน่าดูเลยค่ะ😂

ตอนเเรกเลือกคลอดเอง เเต่เจอยาเร่งคลอดเข้าไปไม่ไหวจ้าาาา ยอมเเพ้บอกคุณหมอผาคลอดเถอะ

คลอดเองไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ จะต้องทนทรมานหน่อยแค่ตอนรอให้มดลูกเปิดค่ะ

เข้ามาปักหมุดเก็บข้อมูลค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ❤️

เค้าเลือกคลอดเอง แต่สุดท้ายหมอเร่งคลอด จบที่ผ่าคลอด 🤣🤣🤣🤣

5y trước

บ้านนี้จะผ่าเช่นกัน แต่ถ้ามาไวแม่ก็คลอดเอง ✌😁

คลอดเองจ้า ดีต่อเด้กและแผลหายเร็วไม่เจ็บคะ.

เราเลือกคลอดเองจ้า