คลอดเดือน พ.ย.

แม่ๆ บ้านไหนคลอด พ.ย. บ้างคะ ได้ลูกๆ เพศไหนกันบ้างคะ เราซาวเมื่อวานหมอว่า ผญ ค่ะ

คลอดเดือน พ.ย.

16 พ.ย.ค่ายังไม่ได้ซาวน์เลยยยยค่ะ อยากได้ผู้หญิงแต่แฟนอยากได้ผู้ชาย

18 พฤศจิกายน ค่ะ เป็นแฝด รู้เพศ ผู้หญิง1คน อีก1คนไม่ยอมให้ดู☺️☺️

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยจร่า อิจฉาแม่ๆที่รุ้เพศแล้วจังเลย😂

20พ.ย.คะ รอซาวด์วันที่1ก.ค. อยากรุ้เหมือนกันคะว่า ญ/ช ท้อง2คะ😊

ดูยังงัยค่ะหรือหมอบอกแนะนำหน่อยค่ะ..พอดีหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ😥😥

5y trước

อ่อ..ค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

11 พ.ย. ค่ะ😊 หมอบอกว่ามีโอกาสจะเป็นผญ. เลยจะรอซาวฟังผลอีกรอบค่ะ

29 พ.ย ยังไม่ซาวเลยค่ะ ลุ้นอยู่ อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน

คลอด13พ.ย.คะ วันที่20มิ.ย.หมอจะซาวเพศให้แล้วคะตื่นเต้นมากๆ

30 พ.ย ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ สิ้นเดือนนี้ไปหาหมอ ตื่นเต้นมากค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 17 week 3 day คร่าา

25พ.ย.ตอนนี้17wท้องยังเล็กๆอยู่เลยน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ