ตั้งครรภ์

แม่ๆ ท้องแหลมได้ ผญ หรือ ชาย ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ (เห็นเค้าว่าท้องแหลมจะได้ชาย ท้องกลมจะได้หญิง) แต่บ้านนี้ท้องแหลมได้ผู้หญิง

6y trước

ค่าแม่ ตอนซาวด์หมอบอกผู้หญิงนี้ อวัยยะเพศหญิง ซื้อของใช้เสื้อผ้าผู้หญิงเต็มเลยค่ะ แค่คนทักแต่ว่าท้องแหลมยังไงได้ผู้ชาย รู้สึกใจหวิดไป 80% 😢😂😂

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ รออัลตราซาวนด์ชัวร์สุดค่ะ

6y trước

ค่าแม่ ผลออกมาหมอบอกผู้หญิงแต่ท้องแหลมมีแต่คนทักท้องแบบนี้ผู้ชาย 😂😂