กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆ ที่โดนกระตุ้นปากมดลูกมีอาการยังไงบ้างค่ะอยากรู้ พอดีหมอกระตุ้นให้วันนี้ 40 week

1 Trả lời

หลังจากกระตุ้นเรามีมูกเลือดค่ะ แล้วก็จะปวดท้องเป็นพักๆแต่พอทนได้ หลังจากนั้นก็รอปากมดลูกเปิดค่ะ แต่ของเราไม่เปิด หมอเลยเจาะถุงน้ำคล่ำหลังจากนั้นปวดมากกก ปวดบีบทรมาน แต่พอลูกพ้นท้องก็หายค่ะ