ที่นอนลูก

แม่ๆ ซื้อเบาะนอนให้ลูกแบบไหนกันคะ

ชื้อมาคะ แต่สุดท้ายก็นอนที่เดียวกับเราอยู่ดี นอนเล่นนอกห้อง ก็ใช้ผ้าห่มพับๆๆ ให้น้องนอน หมอนก็ใช้ผ้าอ้อมน้องหรือผ้าขนหนูผื่นเล็ก พักรองหัวน้อง ใช้ที่นอนเด็กแล้วมัน..ไม่สะดวก

29/4/62 ... เราซื้อแบบเบาะยางพาราค่ะ กลางคืนก็เอาวางบนที่นอน นอนกับเรา .. กลางวันก็ยกไปนอนข้างนอกได้ .. กะว่าจะไม่ใช้เปลค่ะ มีพื้นที่น้อยด้วยค่ะ

ที่นอนยางพาราค่ะ คุ้ม ประมาณ 2,500 แต่ใช้ได้นานเลยค่ะ ไม่นิ่ม ไม่ย้วย เหมือนที่นอนเด็กฟองน้ำ

เด็กแรกคลอดแนะนำเบาะแข็งนะคะ ไม่นุ่มเกินไป กระดูกยังอ่อนอยู้

สุดท้ายนอนเตียงเนี่ยแหละค่ะ🤣

5y trước

+ 1 ค่ะ จริงเลยค่ะ สุดท้ายจบบนที่นอนแม่นี่แหละ 🤣🤣🤣 หลังจากที่ซื้อที่นอนมา 4 อัน