อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 6 สัปดาห์.กินข้าวไม่ค่อยได้. พะอึดพะอม.แต่ไม่อาเจียน.คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง.แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ น้ำหนักลดลงมา 1 กิโลจากเดิม.?

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ หายเร็วๆเหมือนกันนะค่ะ เราจะผ่านไปให้ได้..

เป็นค่า เดี๋ยวก็ดีขึ้นตอน 12 week ค่า ช่วงนี้ลูกยังทานอาหารจากถุงไข่แดงในถุงตั้งครรภ์ฉะนั่นเราทานน้อยก็ยังไม่มีผลกับลูกค่า พยายามทานให้ครบ 5 หมู่ ทานน้อย ทานหลายๆมื้อแทนค่ะ

5y trước

ยินดีค่า