กำหนดคลอด

แม่ๆ จะคลอดกันเมื่ออายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ และมีอาการเป็นอย่างไรก่อนคลอด ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ เพราะตอนนี้ท้องและอยู่ไกลบ้าน กำลังคิดอยู่จะลาช่วงวีคไหนดีอ่ะค่ะ ?

1 Trả lời

ถ้าช่วง38-39วีคยังนิ่งให้เริ่มลาช่วงนี้ก็ได้ค่ะเรทสุด39พอค่ะกลัวจะมาก่อน