โลหิตจางระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

แม่ๆ คนไหนเป็นโลหิตจางระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนคลอดมีปัญหาอะไรมั๊ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจาะเลือดครั้งแรก31%ครั้ง29%คลอดเสร้จไม่เป้นไรคร้มีแต่หมอกลัวเราเป็นลม

6y trước

เราเจาะเลือดได้ 31.8% ให้เราติดอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆ หมอกลัวช็อคตอนคลอด เลยกังวล