28w1d

แม่ๆ คนไหนท้องได้28w ท้องยังเล็กยุบ้างคะ ลูกดิ้น ไม่ค่อยแรง เกี่ยวกับท้องเล็กด้วยมั้ยคะ หรือ28w ลูกยังดิ้นไม่แรง ขอถามแม่ๆ หน่อยคะ

ของเรา28วีคคะ ท้องไม่ใหญ่มากเพราะท้องแรก ลูกเราดิ้นตั้งแต่5เดือน ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก 7เดือนคุณหมอจะให้นับลูกดิ้นแล้วนะวันนึงต้องดิ้นอย่างน้อย10ครั้ง เรื่องดิ้นแรงไม่แรงอย่าพึ่งกังวลคะสังเกตุว่าลูกดิ้นมากน้อยแต่ไหน

เรา31weekค่ะ น้องดิ้นทีเจ็บเลย ยิ่งช่วงสะดือจะเจ็บมาก ท้องเล็กไม่น่าเกี่ยวค่ะ ลองถามคุณหมอว่าน้ำหนักน้องตามเกณท์อายุครรภ์รึป่าว หรือ ลองวิธีกระตุ้นครรภ์ก็ได้ค่ะ พูดคุย ลูบท้อง ดิ่นน้ำเย็น (ของเรานน เกินมานิดหน่อย)

5y trước

จ้าาา บ้านนี้ขึ้นน้อยไป

ท้องเล็กแล้วคุณหมอว่าไงคะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์รึเปล่า ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ ส่วนเรื่องดิ้นนี่ถ้าดิ้นสม่ำเสมอก็โอเคค่ะ ไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องดิ้นแรงหรือไม่แรงนะคะ

ของเรา 28w3d คะ ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้ท้องเริ่มใหญ่จนเริ่มอึดอัด ยิ่งเวลานอนหงายมาเป็นคลื่นเลยคะ แถมตอนนี้เวลานั่งเฉยๆ น้องก็เริ่มทุบแล้วคะ

เราอ้วน27สัปดาห์ดิ้นเบาเป้นบางเวลา ทำให้เราคิดมากเหมือนกันแต่ขอให้เค้าออกมาเจอหน้าเราก้พอสุ้ๆนะคะแม่

28w2d จร้า ดิ้นชัดแล้วนะ. ส่วนเรื่องท้องเล็กถ้าน้ำหนักตัวลูกตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะไม่เป็นอะไร

31w ค่ะ ดิ้นไม่แรงเหมือนกันค่ะเคยถามหมอหมอบอกว่าดิ้นไม่แรงดีกว่าไม่ดิ้นค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ. แต่ลูกดิ้นปกติดิ้นเบาๆแค่ดิ้นเป็นบางเวลาค่ะ

28w5d ท้องเล็กมากคะ แต่กลางคืนลูกดิ้นหนักมาก ดิ้นจนนอนไม่หลับก็มีคะ

ทัองเล็กแต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า