28w1d

แม่ๆ คนไหนท้องได้28w ท้องยังเล็กยุบ้างคะ ลูกดิ้น ไม่ค่อยแรง เกี่ยวกับท้องเล็กด้วยมั้ยคะ หรือ28w ลูกยังดิ้นไม่แรง ขอถามแม่ๆ หน่อยคะ

25wท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่น้องดิ้นแรงมากกก

เรา27wดิ้นแรงแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่มาก

ของเราเล็ก แต่ดิ้นก็รู้วึกชัดเลยนะคะ

ของพี่27วิคค่ะ ดิ้นเป็นเวลาไม่แรงค่ะ

ดิ้นไม่แรงไม่เกี้ยวกับท้องเล็กค้ะ

28w4d ดิ้นตอนกลางคืนแรงมากค่ะ.

28วีค ดิ้นเก่งค่ะ

28wเล็กไหมค่ะ

28w3d