แม่ๆที่ผ่าคลอด

แม่ไหน้คยผ่าคลอดบล๊อกหลัง ขอความรุ้หน่อยค่ะ หมอทำการฉีดยาที่หลัง รวมทั้งผ่า เย็บ ใช้เวลานานไหมค่ะ ถึงชั่วโมงไหม 🙏🏻 จะไปผ่า 25นี้ค่ะ ไม่เคยผ่า กลัว

แม่ๆที่ผ่าคลอด

ประมาณครึ่งชั่วโมงก็เสร็จค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ ✌️✌️✌️

ครึ่ง ชม. ค่ะ