ไม่ได้กินยา

แม่ไม่ได้กินยามา5-6วันเเล้วเพราะยาหมด โรงบาลนัดวันที่17ที่จะถึง(โรงบาลยุไกล)เเต่มันนานกลัวน้องจะเป็นอะไร แม่เลยจะไปคลีนิคเเละเอายามากินด้วย น้องจะเป็นอะไรไหมค้ะกังวลมาก

1 Trả lời

รีบเลยค่ะ ขาดนานไม่ดี ยาทุกตัวจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของทารกค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค้ะเเม่ไปคลีนิคเมื่อวานหมอไม่ยุ เเต่หมอให้ไปวันนี้ตอนสิบโมงครึ่งค้ะ