นํ้าหนักน้อยไหมค่ะ

ลูกกำลังจะ5เดือนวันที่19ที่จะถึง นํ้าหนักเเค่5โล6 น้อยไปไหมค่ะสำหรับหนูคิดว่าน้องนํ้าหนักน้อย น้องกินนมเเม่+นมเอนฟาเเลค

ถ้าพาน้องเข้าเต้าให้น้องกินให้เกลี้ยงเต้านะคะ ทำจี๊ด กินอาหารที่ช่วยเพิ่มไขมันดีพวกถั่วธัญพืช อโวคาโด ถ้าแม่ปั๊มนมด้วยให้ขยันปั๊มหลังพาน้องเข้าเต้านะคะ วิธีพวกนี้จะทำให้นมแม่ส่วนหลังที่เป็นส่วนเพิ่มน้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นค่ะ

2y trước

น้ำหนักดูจากกราฟในสมุดชมพูได้เลยนะคะว่าตามเกณฑ์มั้ย

บ้านนี้น้องออก1630กรัม ตอนนี้5เดือน14วัน 8กิโลแล้วจร้า แม่ไม่ไห้กินนมแม่เลยรุ้สึกว่าน้องกินแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น ตอนนี้น้องกิน s26จร้า ก่อนจะกินs26ก้อกินเอนฟาแลคมาก่อนเหมือนกันจร้า

2y trước

นมแม่จะมีภูมิคุ้มกันนะแม่ ในอนาคตข้างหน้าน้องจะได้มีภูมิมากขึ้น ลองให้น้องกินผสมก็ได้นะ

ของหนูเป็นเด็กผญ.3เดือน​ 5,710งับ​ นมแม่ล้วนๆ​ ต้องต้องไปกังวล​เรื่องน้ำหนัก​คุณ​แม่ขอให้น้อยแข็ง​แรงดีก็พอแล้วจ้า

เหมือนกัน5เดือนหนัก5โลกว่า นมเอนฟาเเลค นำ้หนักเกือบจะตกเกณฑ์แล้วค่ะ

กินนมแม่ด้วย แนะนำกินนมส่วนหลังเยอะๆเลยค่ะ บ้านนี้ 5 เดือน 7.9 กก

5เดือน12วันหนัก9โลกินs26สีทองค่ะตอนแรกกินเอนฟาเหมือนกัน

เท่ากันค่ะ ช่วง3เดือนขึ้นน้อยมาก

2y trước

ตอนน้องออกมานํ้าหนัก2890