ลมหนาวมาแล้วนะ

แม่ไม่อยากกอดพ่อแม่อยากกอดหนูมากกว่าเมื่อไรจะออกมาคับ แม่ทำทุกอย่งที่แม่ๆแนะนำมาก็ไม่ยอมออก #ท้อง2

ลมหนาวมาแล้วนะ

39 4 ท้องที่3แล้วยังเงียบมากเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว เรียกทุกวันก็ไม่ออกซักที

2y trước

แม่กับพ่ออยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ว แต่เหมือนลูกไม่เข้าใจ ☺️☺️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 🥰 แต่นี้เงียบมากปวดท้อง ปวดๆหายๆ 😅

2y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยคะช่วงๆ37wเจ็บเตือนบ่อยมากคะตอนนี้39+1เงียบ

บ้านนี้กำหนดคลอด29 เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลยแม่ 😂

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ ปวดๆหายๆทั้งวันเลย

บ้านนี้ 39+6 ยังไม่ออกมา สงสัยกลัวหนาว

😂😂 กลัวหนาวหรือเปล่าคะ 🤣🤣

กำหนด24 เงียบมากกกกก

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่