แม่ไม่สบาย

แม่ไม่สบายลูกสามารถกินนมแม่ได้ไหมคะ

ดูที่ยาเป็นหลักค่ะ​ ยาบางตัวมีผลกับลูกค่ะ​ เคยเจอเว็บเช็คยาจากเพจป้าหมอสุธีราค่ะ​ ลองดูนะคะ

ทานได้ค่ะ ปิดเเมสไว้ด้วยนะคะ แม่สามารถทานพาราได้ แต่ในปริมาณที่เหมาะสม นอนพักเยอะๆนะคะ