แม่ไม่สบาย

แม่สบายแต่ต้องเลี้ยงลูกให้ลูกกินนมแบบนี้ลูกจะติดหวัดไหมคะ

ไม่ติดค่ะเพราะเชื้อโรคไม่สามารถผ่านทางน้ำนมได้ แต่ระหว่างให้นมใส่ผ้าปิดปากด้วยก็ดีค่ะลูกจะได้ไม่ติด

กินได้ปกติคะ แต่แม่ควรใช้แมสปิดปากปิดจมูกแล้วก็อย่าพึ่งไปดมไปหอมน้องมากนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะแอบกังวลตลอดกลัวเขาติดคะ