เจาะเลือดตรวจดาวทราบผลตอไหน

แม่ไปเจาะเลือดมาวันที่4 ตค. ยังไม่ทราบผลเลย ใช่สิทธิบัตรทอง แม่ทราบผลกับเมื่อไรบางคะ

ประมาน2อาทิตรค่ะถ้าเสี่ยงสูงหมอจะโทรมาภายใน2อาทิตรถ้าปกติ3อาทิตรรู้ผลค่ะ

ส่งตรวจในประเทศไม่เกิน1สัปดาห์ค่ะ​ ส่งตรวจต่างประเทศไม่เกิน2สัปดาห์ค่ะ

ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ หมอแนะนำให้ไปตรวจ รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้3วันค่ะ ไปตรวจวันที่11 นัดฟังผล18 แต่หมอส่งมาบอก วันที่14ค่ะ

2 อาทิตย์ค่ะ โทรไปสอบถามผล หรือไม่ก็รอฟังรอบถัดไปที่หมอนัด

1 -2 สัปดาห์ค่ะ ของเรา สัปดาห์เดียวได้ ผลทางอีเมล์ ค่าตรวจ 15,900

2อาทิตยค่า แม่บ้านนี้ก็ตรวจดาว4 ตุลากัน หมอนัดฟังผล21ค่า

รอผลออกไม่ถึงสัปดาห์ค่ะ แม่เจอค่าตรวจไป 18,000.-

นิฟตี้ก็ 1-2week ควอสเทส ร.พ ก็นานหน่อยๆ 1-2 เดือน

ตรวจวันที่1ก.ย. รู้ผล 8ก.ย.ค่ะ สิทธิบัตรทอง