เจาะเลือดตรวจดาวทราบผลตอไหน

แม่ไปเจาะเลือดมาวันที่4 ตค. ยังไม่ทราบผลเลย ใช่สิทธิบัตรทอง แม่ทราบผลกับเมื่อไรบางคะ

บ้านนี้ไปตรวจดาว 27/9/64 หมอนัดฟังผล 1/11/64 ค่ะ

นัดต่อไปคะไปพบหมอ หมอก็จะบอกคะ

ประมาณ 4 สัปดาห์ค่ะผลถึงจะออก

ของเรา 1เดือนพอดีค่ะ 😅😅

โดยปกติรอผล 14 วันค่ะ

วันนัดรอบต่อไปค่ะ

ประมาณ2-3อาทิตย์คะ

ประมาณ1เดือนคะ

แม่รอ 1เดือน

2 อาทิตย์ค่ะ