คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

แม่ไปเจาะเลือดมา ผลเลือดผิดปกติค่ะ เสี่ยงเป็นอะไรไหมค่ะ

ผลเลือดที่ว่า คือตรวจหาอะไรหรอคะ แม่ต้องรู้ก่อนนะคะว่าตรวจเลือดหาอะไร ถึงจะรู้ได้ว่าผิดปกติเป็นอะไร

2y trước

ค่ะแม่

ผลเลือดผิดปกติคือผลอะไรคะแม่ มีหลายค่ามากค่ะ ต้องรู้ก่อนว่าอันไหนไม่ปกติ ถึงจะแนะนำได้ค่ะ

2y trước

ค่ะแม่